หน้าหลัก | รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | แบบฟอร์มจองทัวร์เกาหลีกรุ๊ปเหมาพิเศษ | ภาพประทับใจทัวร์เกาหลี | More Link ทัวร์เกาหลี | ติดต่อเรา
   กลับสู่หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | การชำระเงิน | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง  
ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว
ข้อมูลเพิ่มเติมที่นักท่องเที่ยวควรรู้
การแนะนำขั้นตอนการทำวีซ่า
กิจกรรมพิเศษในแบบเกาหลี
ของฝากจากเกาหลี
ไปเกาหลีในช่วงไหนดี
ระเบียบการเข้าเมือง
วัฒนธรรมชาวเกาหลี
เทศกาลและประเพณีของชาวเกาหลี
เรียนรู้ภาษาเกาหลี
ร้านเกาหลีและแหล่งช็อปปิ้ง
ท่าอากาศยานอินชอน
เที่ยวเกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ล๊อตเต้เวิลด์
จะซื้ออะไรดีเมื่อไปเกาหลี
10 แหล่งช้อปในโซล
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลซากุระ
ทางจักรยานโซล่าเซลล์
เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง
ใส่ชุดฮันบกเรียนทำกิมจิ
เที่ยวเกาะนามิ
โซลทาวเวอร์
อาหารยอดนิยมจากประเทศเกาหลี
ทัวร์เกาหลี KOREA PROMOTION ON MARCH 5D3N (MAR17) 17,900.-
ประเภททัวร์ ทัวร์เต็มรูปแบบ
รหัสทัวร์ KR TW-1/OB
ไฮไลท์ทัวร์ ทัวร์เกาหลี หมู่บ้านเทพนิยาย เกาะนามิ วัดวาวูจองซา กิมจิแลนด์ เอเวอร์แลนด์ ทงแดมุน ศูนย์โสม สมุนไพร เครื่องสำอางค์ พระราชวังชางด็อกกง ดิวตี้ฟรี คลองชองเกชอน ช้อปปิ้งเมียงดง อเมทิส Red Pine โซลทาเวอร์ Trick Eye Museum
สายการบิน
T'Way air  
ระยะเวลา 5 วัน 3 คืน
กำหนดการ
ราคาเริ่มต้น 17,900 Baht
คณะทัวร์ 15 ท่านขึ้นไป
สถานะการจอง ยังรับได้
Update ล่าสุด 23 พฤษภาคม 2561
 
   
รายละเอียดโปรแกรมทัวร์

วันที่แรก กรุงเทพ สนามบินอินชอน เกาหลีใต้
21.30 น. คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิอาคารผู้โดยสารขาออกชั้น4ประตู5-6สารการบินT’WAYAIRLINEเคาเตอร์Mเจ้าหน้าที่พร้อมคอยอำนวยความสะดวกในการเช็ค สัมภาระและเอกสารการเดินทางให้ท่าน
วันที่สอง อินชอน หมู่บ้านเทพนิยาย เกาะนามิ วัดวาวูจองซา
01.40 น. เหิรฟ้าสู่กรุงโซล โดยเที่ยวบินที่ TW102 ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง ไม่มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
08.55 น. เดินทางถึงสนามบินอินชอนประเทศเกาหลีใต้(กรุณาปรับเวลาของท่านให้เร็วขึ้น2ชั่วโมงเพื่อให้ตรงกับเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลี)หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและ นำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านเทพนิยาย หรือ DONGWHA MAEUNL ได้ถูกเนรมิตรและตกแต่งให้หมู่บ้านที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นหมู่บ้านแห่งเทพนิยายโดยนำนิยายที่ทุกท่านคุ้นเคยหลายเรื่องมาวาดภาพตกแต่งรอบๆหมู่บ้านแห่งนี้ เช่น ปีเตอร์แพน สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง7อะลาดินกับตะเกียงวิเศษหนูน้อยหมวกแดง ฯลฯ ให้ท่านได้ถ่ายภาพได้เกือบทุกมุม หันไปทางไหนก็ต้องถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก 
    
กลางวัน รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการด้วยเมนู ทัคคาลบี (1) หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี นำท่านเดินทางสู่ท่าเรือเฟอร์รี่ ข้ามฟากไปยัง เกาะนามิ(WinterLove Song) ชมทิวทัศน์ของธรรมชาติ ซึ่งเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละคร “เพลงรักในสายลมหนาวหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลีเกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮันอิสระให้ท่านได้เดินเล่นชมสวนเกาหลีและคาราวะสุสานนายพลนามิเดินผ่านกลางแมกไม้แห่งสวนสนที่สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพผ่านดงต้นสนดอกสนต้นเกาลัดเลือกนั่งที่ม้านั่งข้างชายฝั่งเพื่อชมบรรยากาศโรแมนติกใต้เงาไม้มองดูพันธุ์สัตว์ต่างๆเช่นนกกระจอกเทศ กระต่าย กระรอก เป็ด กวางและให้ท่านได้เก็บภาพอันแสนประทับใจจากนั้นนำท่านไปยัง วัดวาวูจองซา ตั้งอยู่ที่เมือง ยงอินจังหวัดเคียงคิโดสร้างเมื่อปี ค.ศ. 1970 โดยนักบวชแฮต๊อกเป็นวัดนิกายหินยาน ผู้ดูแลวัดนี้ชื่นชอบประเทศไทยเป็นพิเศษได้เดินทางไปไหว้พระที่เมืองไทยหลายครั้งร้านของของเขาที่ระลึกปากทางเข้าวัดมีพระและสิ่งละอันพันละน้อยจากเมืองไทยมาขาย 
ค่ำ รับประทานอาหารกลางวัน  ณ ภัตตาคาร (2) บริการท่านด้วยเมนูชาบู ชาบู สุกี้สไตล์เกาหลีบน หม้อไฟร้อน ประกอบด้วย หมู สไลด์ เห็ดสด ผักสดต่าง น้ำซุป และเส้นอุด้งซึ่งขาดไม่ได้ใน การทานชาบู พร้อมด้วยข้าวสวยและเครื่องเคียงหลากหลาย นำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก REVE HOTEL SUWON หรือเทียบเท่า
วันที่สาม กิมจิแลนด์ เอเวอร์แลนด์ ทงแดมุน
เช้า รับประทานอาหารณห้องอาหารของโรงแรม(3)นำท่าน“เรียนการทำกิมจิ” เรียนรู้การทำกิมจังกิมจิ จัดว่า เป็นเครื่องเคียงประจำโต๊ะสำหรับอาหารเกาหลี ทุกมื้อทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ กิมจิ เป็นอาหารประเภทหมักดอง ที่มีคุณค่าทางอาหารสูงชนิดหนึ่งมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และ พิเศษสุด!! เก็บภาพความประทับใจกับการสวมใส่ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลีฟรี !! 
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันภัตตาคารเมนู(4)บุฟเฟ่ต์บาบีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ให้ท่านเลือกสรรทั้ง เนื้อวัว หมูติดมันสไลด์ หมูหมักซีฟู้ดตักรับประทานแบบไม่อั้น ทานได้จนอิ่ม พร้อมเครื่องเคียงผักสด กิมจิ และอื่นๆอีกมากมาย
    
บ่าย นำท่านสู่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีให้เวลาท่านเพลิดเพลินและสนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ อาทิ T-Express, Double Rock Spin, Amazon Express, Rolling X-Train พร้อมด้วยบัตรเครื่องเล่นแบบ SPECIAL PASS TICKET (ไม่จำกัดรอบเล่นได้ทุกอย่าง) รื่นรมย์และเก็บภาพสวยๆไปกับเทศกาลหิมะต่อด้วยนั่งรถบัสท่องป่า ชมไลเกอร์ลูกผสมระหว่างเสือกับสิงโต หนึ่งเดียวในโลกได้ที่นี่ท่านจะพบว่าเสือและสิงโตก็สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างเป็นสุขพบความน่ารักของหมีแสนรู้ที่จะมาแสดงท่าทางต่างๆที่สื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมและช้อปปิ้งสินค้าของที่ระลึกต่างๆ มากมายของเอเวอร์แลนด์ 
เย็น รับประทานอาหาร ณภัตตาคารบริการท่านด้วยเมนู พุลโกกิ หมูสไลด์ที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องปรุงจนได้ที่ นำมาผัดรวมกับผักสดนานาชนิดบนกระทะร้อนๆ รับประทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวยร้อนๆ มีกลิ่นหอมน่าลิ้มลอง จากนั้นพาท่านเดินชมสีสันและวิถีการค้าแบบพื้นเมืองที่“ทงแดมุน”หรือประตูทิศตะวันออกมีร้านค้ามากกว่า10,000ร้านค้าแหล่งรวมแฟชั่นจำหน่ายเสื้อผ้า สำเร็จรูปแบบเกาหลี เครื่องประดับรองเท้าประเภทต่างๆ ผ้าพันคอ เนคไท เครื่องกีฬา เป็นต้น และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาส่งและปลีกตามตึก นำท่านเข้าที่พัก INTER CITY HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สี่ ศูนย์โสม สมุนไพร เครื่องสำอางค์ พระราชวังชางด็อกกง ดิวตี้ฟรี คลองชองเกชอน ช้อปปิ้งเมียงดง
เช้า รับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารของโรงแรม (6) นำท่านชม ศูนย์โสม ซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่า กลับไปบำรุงร่างกายหรือฝากญาติผู้ใหญ่ที่ท่านรักและนับถือนำท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรเกาหลี ( KOREA HERB SHOPCENTER อ็อดเกนามู)สมุนไพรบำรุงตับเกาหลีเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่าสูงและหายาก ซึ่งผ่านการวิจัยมาเป็นเวลายาวนานกว่า 20ปีสมุนไพรบำรุงตับเกาหลีสกัดมาจากเมล็ดต้นฮ็อดเกและผสมส่วนแกนกลางของโสมบริสุทธิ์เมล็ดพันธุ์ต้นฮ็อดเกเจริญเติบโตในป่าลึกบนยอดเขาซึ่งปราศจากมลภาวะใดๆเมล็ดต้นฮ็อดเกทางการแพทย์เรียกว่าผลไม้สีทองมีรสชาติเปรี้ยวซึ่งบำรุงตับม้ามและปอดสามารถรักษาอาการเมาร้อนในกระหายน้ำอาการอาเจียนและท้องผูกทางการแพทย์แผนปัจจุบันยืนยันว่าเมล็ดต้นฮ็อดเกมีสารโพแทสเซียมไนเนรตซึ่งสามารถลดระดับแอลกอฮอลล์ในเส้นเลือดซึ่งลดความเสี่ยงที่แอลกอฮอลล์จะทำลายตับและไตได้และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกทั้งยังขับไขมันส่วนเกินและเอทานอลที่เป็นผลเสียกับตับฉะนั้นเมล็ดต้นฮ็อดเกจึงมีสรรพคุณที่วิเศษกับชีวิตของเราทุกคนนำท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพ@ศูนย์เวชสำอางค์เครื่องสำอางค์
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวันณภัตตาคาร เมนูคาลบี้ หมูย่างเกาหลี เป็นอาหารพื้นเมืองเกาหลีเลื่องชื่อและเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติออกหวานกลมกล่อม โดยนำหมูส่วนที่ติดกับกระดูก นำไปย่างบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและน้ำซุปสาหร่าย มีวิธีการรับประทานคล้ายกับเมี่ยงคำของไทย
    
บ่าย จากนั้นนำท่านเที่ยวชมพระราชวังชางด๊อกกุง(Changdeokgung) เป็นพระราชวังที่สวยงามและทรงคุณค่าที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลีที่เคยมีการปกครองด้วยระบบกษัตริย์จนได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกทางด้านวัฒนธรรมขององค์การยูเนสโก พระราชวังแห่งนี้มีความสำคัญมากเพราะเป็นพระราชวังหลวง สร้างในปี ค.ศ.1405 ใช้เป็นที่ประทับของกษัตริย์ในราชวงศ์โชชอนหลายพระองค์ จนถึงพระเจ้าชุนจง (Seonjeong) ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์สุดท้ายของราชวงศ์ ที่สิ้นพระชนม์ลงในปี ค.ศ.1926 ดังนั้น ทางรัฐบาลเกาหลีจึงได้อนุรักษ์พระราชวังแห่งนี้เอาไว้อย่างดีที่สุดนำท่านชมแหล่งช้อปปิ้งปลอดภาษี DUTY FREE ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมมากมาย อาทิ นาฬิกา,แว่นตา,เครื่องสำอางค์,กระเป๋า,กล้องถ่ายรูป หรือจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ให้ท่านอิสระได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ นำท่านสู่ คลองชองเกชอนคลองเก่าแก่ในอดีตมีอายุกว่า 600 ปี ที่ทอดผ่านใจกลางเมืองหลวงในปัจจุบันมีการพัฒนาและบูรณะคลองขึ้นมาใหม่มีความยาวกว่า6 กม.เป็นสถานให้คนได้เข้ามาพักผ่อน โดยจัดกิจกรรมต่างๆอาทิ งานแสดงศิลปะต่าง งานดนตรี นิทรรศการดอกไม้ พบกับเรื่องราวความมหัศจรรย์ของคลองชองเกชอนแห่งนี้  จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งย่าน เมียงดง หรือสยามสแควร์เกาหลีหากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไร ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้ พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบอินเทร์น เครื่องสำอางดังๆ ของเกาหลี พบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งเมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกันที่นี่กว่าล้านคนในแต่ละวัน เชิญท่านเลือกซื้อหาสินค้าได้ตามอัธยาศัย หรือจะลองนั่งดื่มกาแฟในคอฟฟี่ช้อปสไตล์เกาหลีที่นี่ได้เช่นกัน  
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนู  โอซัมบุลโกกิประกอบด้วยปลาหมึกสด และหมูสไลด์ที่ผ่านการหมักด้วยเครื่องปรุงจนได้ที่ นำมาผัดรวมกับผักสดนานา ชนิดบนกระทะร้อนๆ รับประทานพร้อมเครื่องเคียง และข้าวสวยร้อนๆ มีกลิ่นหอมน่าลิ้มลอง นำท่านเข้าที่พัก  INTER CITY HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่ห้า อเมทิส Red Pine โซลทาเวอร์ Trick Eye Museum กรุงเทพ  
เช้า รับประทานอาหาร ณห้องอาหารของโรงแรม(9)นำท่านชมโรงงานพลอยสีม่วง หรือ Amethyst แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพและนำโชคโดยมีตั้งแต่สีม่วงอ่อนเย็นตาจนถึงสีม่วงไวน์ มีเสน่ห์เย้ายวนใจพลอยนี้จะงามจับตาเมื่อมาทำเป็นแหวน จี้ ต่างหู และสร้อยข้อมือนำท่านเดินทางสู่ RED PINE เป็นผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจากน้ำมันสน ที่มีสรรคุณช่วยบำรุงร่างกายลดไขมันช่วยควบคุมอาหารและรักษาสมดุลในร่างกาย เกาหลี เขานัมซัน เป็นที่ตั้ง Seoul Tower “ซี่งเชื่อกันว่าถ้าใครขึ้นมาคล้องกุญแจที่หอคอยนัมซาน และโยนลูกกุญแจทิ้งไป คู่รักคู่นั้นจะไม่มีใครมาพรากจากกันได้ชั่วนิรันดร์”
กลางวัน รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร เมนูจิมดักไก่อบซีอิ๊ววุ้นเส้น เป็นเมนูอาหารเกาหลีพื้นเมืองดั้งเดิม เป็นไก่ผัดรวมกับวุ้นเส้น มันฝรั่ง แครอท พริก และซอสดำ เนื้อไก่ที่นิ่มรสชาติคล้ายกับไก่พะโล้สูตรเกาหลีทานกับข้าวหอมอร่อยรสเผ็ดถึงเครื่อง) จากนั้นเดินทางสู่TrickEye Museumเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ซึ่งเป็นการแสดง “เคล็ดลับงานศิลปะแห่งภาพ”ที่ทำให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับศิลปะแนวใหม่ เป็นภาพวาดในลักษณะ3มิติเหมือนภาพวาดมีชีวิตและหลุดออกมาจากแผ่นเฟรมภาพแนวคิดรูปแบบใหม่เป็นความคิดสร้างสันและจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสามมิติที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพให้มีมิติเหมือนจริงแกลอรี่นี้เป็นงานที่เรียกว่าTrick oftheEyeเป็นงานที่ดูลวงตา คล้ายจริงซึ่งแต่ละภาพเป็นภาพที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และถือได้ว่าเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวแดนโสมแห่งใหม่จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอนระหว่างทางพาท่านแวะละลายเงินวอนที่ร้านค้าสนามบิน ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองเป็นการส่งท้ายก่อนอำลาเกาหลี อาทิบะหมี่ซินราเมียนอูด้งกิมจิลูกอมแปลกๆ ช็อคโกแลต น้ำจิ้มหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูปผลไม้ ในราคาพิเศษ นำทุกท่านออกเดินทางสู่สนามบิน
    
20.25น. เหินฟ้ากลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน TWAY AIRLINE เที่ยวบินที่ TW101
00.10 น. ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

ราคาทัวร์รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบิน ตามที่ระบุในรายการทัศนาจร ไป-กลับพร้อมคณะ กรณีอยู่ต่อต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงตั๋ว
 • ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี  
 • ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ   
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
 • ค่าที่พักระดับมาตรฐาน (3*) พักห้องละ 2-3 ท่าน 
 • ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 15 กก.
 • ค่าประกันอุบัติเหตุ, ระหว่างเดินทาง วงเงินสูงสุดท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

ราคาทัวร์ไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 15 กก.). 
 • ไม่รวมค่าลิฟท์ขึ้นโซลทาวเวอร์ 
 • ค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่นท่านละ 30 USDหรือ 30,000 วอนหรือ 1,000 บาท/ต่อท่านตลอดทริป

เงื่อนไงการสำรองที่นั่ง

 • กรุณาชำระค่ามัดจำทัวร์ จำนวน 10,000 บาท ภายใน 3 วันหลังจากสำรองที่นั่น พร้อมแฟกซ์หรืออีเมลล์หน้าพาสปอร์ตของผู้เดินทางเพื่อทำการจองที่นั่ง
 • ค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ โปรดชำระก่อนเดินทาง 15-20 วันเท่านั้น (ไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) หากมีการเปลี่ยนแปลงจะทำการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
 • การสำรองที่นั่งจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับชำระมัดค่าจำเท่านั้น (การชำระไม่ครบหรือเช็คธนาคารถูกระงับการจ่ายไม่ว่าด้วยสาเหตุใดใด ผู้จัดมีสิทธิยกเลิกการเดินทาง)
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินค่ามัดจำทัวร์ทุกกรณี เนื่องจากโปรแกรมการเดินทางครั้งนี้ใช้ตั๋วราคาโปรโมชั่นในการทำบุ๊คกิ้งที่นั่ง 

หมายเหตุ

 • บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้
 • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากสายการบิน ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติและอื่นๆที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรงหรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย, การถูกทำร้าย, การสูญหาย, ความล่าช้า หรือจากอุบัติเหตุต่างๆ
 • หากท่านถอนตัวก่อนรายการท่องเที่ยวจะสิ้นสุดลง ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านสละสิทธิ์และจะไม่รับผิดชอบค่าบริการที่ท่านได้ชำระไว้แล้วไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย หรือเอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
 • รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองที่นั่งบนเครื่อง และโรงแรมที่พักในต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย แต่อย่างไรก็ตามรายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
 • ราคานี้คิดตามราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน หากราคาตั๋วเครื่องบินปรับสูงขึ้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาตั๋วเครื่องบินตามสถานการณ์ดังกล่าว
 • กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทน หรือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลง การบริการจากสายการบินบริษัทฯขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯจะดำเนินโดยสุดความสามารถที่จะจัดบริการทัวร์อื่นทดแทนให้ แต่จะไม่คืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ
 • มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น
 • หากไม่สามารถไปเที่ยวในสถานที่ที่ระบุในโปรแกรมได้ อันเนื่องมาจากธรรมชาติ ความล่าช้า และความผิดพลาดจากทางสายการบิน จะไม่มีการคืนเงินใดๆทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ทางบริษัทฯจะจัดหารายการเที่ยวสถานที่อื่นๆมาให้ โดยขอสงวนสิทธิ์การจัดหานี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
 • เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว หากท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัท ฯ ก่อนทุกครั้ง มิเช่นนั้นทางบริษัท ฯ จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกการเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงใดๆก่อนเดินทางอย่างน้อย 7 วัน ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อไม่สามารถทำกรุ๊ปได้อย่างน้อย 15 ท่าน   หรือเกิดสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้ไม่เกิดความสะดวกต่อการเดินทางทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินให้ทั้งหมด หรือจัดหาคณะทัวร์อื่นให้ถ้าต้องการหรือนำคณะเดินทางโดยไม่มีหัวหน้าทัวร์จากเมืองไทยแต่มีผู้ดูแลเมื่อท่านเดินทางถึงแต่ละประเทศ

 
     

  รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง | ร่วมงานกับเรา

 ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี  แพคเกจทัวร์ประเทศเกาหลี บริษัททัวร์เกาหลีหากต้องการจองตั๋วเครื่องบิน สามารถคลิกค้นหาเส้นทางได้ที่กล่องด้านล่างนี้เลยค่ะ
 

 

 

  

 

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เลขที่ 11-05594 ตามมาตรา 15
พรบ.ธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 สมาชิกสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (BSP-IATA Accredited Agent) | สมาชิกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai e-Commerce Association) | สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association (TTAA)) สำรองที่นั่งสายการบิน Global Distribution System (GDS) โดย Galileo |ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารที่ได้รับการแต่งตั้งจากการบินไทย (TG E-Direct) โทรศัพท์ 0-2318-6765 (อัตโนมัติ) จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ โดย GalileoDirect รับชำระบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดย K-Payment Gateway ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
5 ซอยรามคำแหง 60(แยก 9) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2735-0909 (อัตโนมัติ)
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2554-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด
Copyright © 2011-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved