หน้าหลัก | รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | แบบฟอร์มจองทัวร์เกาหลีกรุ๊ปเหมาพิเศษ | ภาพประทับใจทัวร์เกาหลี | More Link ทัวร์เกาหลี | ติดต่อเรา
   กลับสู่หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | การชำระเงิน | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง  
ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว
ข้อมูลเพิ่มเติมที่นักท่องเที่ยวควรรู้
การแนะนำขั้นตอนการทำวีซ่า
กิจกรรมพิเศษในแบบเกาหลี
ของฝากจากเกาหลี
ไปเกาหลีในช่วงไหนดี
ระเบียบการเข้าเมือง
วัฒนธรรมชาวเกาหลี
เทศกาลและประเพณีของชาวเกาหลี
เรียนรู้ภาษาเกาหลี
ร้านเกาหลีและแหล่งช็อปปิ้ง
ท่าอากาศยานอินชอน
เที่ยวเกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ล๊อตเต้เวิลด์
จะซื้ออะไรดีเมื่อไปเกาหลี
10 แหล่งช้อปในโซล
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลซากุระ
ทางจักรยานโซล่าเซลล์
เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง
ใส่ชุดฮันบกเรียนทำกิมจิ
เที่ยวเกาะนามิ
โซลทาวเวอร์
อาหารยอดนิยมจากประเทศเกาหลี
ทัวร์เกาหลี DISCOVERY JEJU 5D3N (MAY17) 15,900.-
ประเภททัวร์ ทัวร์เต็มรูปแบบ
รหัสทัวร์ KR LJ-5/KV
ไฮไลท์ทัวร์ ทัวร์เกาหลี โขดหินหัวมังกร KAKAO FRIEND ชมโชว์ CIRCUS WORLD SPRITED GARDEN กำแพงหินลาวาแปดเหลี่ยม พิพิธภัณฑ์ชา O’SULLOC TEDDY BEAR MUSEUM เขาฮัลลาซาน น้ำตกชอนเจยอน ALIVE MUSEUM Jeju Sculpture Park COSMETIC SHOP ถนนโทแกบิโดโร ปากปล่องภูเขาไฟซานกึมบุรี หมู่บ้านวัฒนธรรมชงอึบ ซงซานอิลซุงบง AQUA MUSEUM ศูนย์โสมรัฐบาล ฮ็อกเก็ตนามู SHILLA DUTY FREE OR LOTTE DUTY FREE DOWNTOWN ซุปเปอร์มาร์เก็ต
สายการบิน
Jin Air  
ระยะเวลา 5 วัน 3 คืน
กำหนดการ
ราคาเริ่มต้น 15,900 Baht
คณะทัวร์ 15 ท่านขึ้นไป
สถานะการจอง ยังรับได้
Update ล่าสุด 23 พฤษภาคม 2561
 
   
รายละเอียดโปรแกรมทัวร์

วันแรก กรุงเทพ (สนามบินสุวรรณภูมิ) เกาหลีใต้ (สนามบินเชจู)
23.50 คณะพร้อมกันที่จุดนัดหมาย ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 เคาน์เตอร์ L สายการบิน JIN AIR (LJ) (ลงประตูทางเข้าหมายเลข 7) โดยมีหัวหน้าทัวร์และเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ รอต้อนรับและอำนวยความสะดวกก่อนขึ้นเครื่อง
วันที่สอง โขดหินหัวมังกร KAKAO FRIEND ชมโชว์ CIRCUS WORLD SPRITED GARDEN กำแพงหินลาวาแปดเหลี่ยม พิพิธภัณฑ์ชา O’SULLOC  
03.25 บินลัดฟ้าสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน JIN AIR (LJ) เที่ยวบินที่ LJ 706บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
10.40 นำทุกท่านเดินทางสู่ ถึงสนามบินเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้  (กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเป็นเวลาท้องถิ่น เพื่อความสะดวกในการนัดหมาย) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง/ศุลกากร พร้อมรับกระเป๋าสัมภาระเรียบร้อยแล้ว เกาะเชจู ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรเกาหลี พื้นที่โดยทั่วไปของเกาะเป็นหินลาวาที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟในอดีต มีภูมิอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี เกาะเชจูจัดเป็นเขตการปกครองพิเศษ องค์การยูเนสโก้จัดให้เกาะเชจู เป็น1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งใหม่ของโลก (THE WORLD’ S NEW WONDER OF NATURE) นำท่านเดินทางสู่ยงดูอัมร็อค หรือ โขดหินรูปหัวมังกร (YONGDUAM ROCK) ให้ท่านได้สัมผัสอีกมุมหนึ่งแห่งมนต์เสน่ห์ทางธรรมชาติของเกาะเชจู ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่สร้างสรรค์ขึ้นเอง เกิดขึ้นจากคลื่นลมทะเลที่กัดกร่อนหินภูเขาไฟให้มีรูปร่างเหมือนหัวมังกรกำลังอ้าปากอยู่ชายฝั่งทะเลซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของเกาะแห่งนี้จุดนี้เป็นที่ถ่ายทำละครเกาหลีชื่อดังมากมายนำท่านเดินไปยังร้านKAKAOFRIENDS SHOP เป็นร้านที่ขายสินค้าที่เกี่ยวกับตัวการ์ตูนMASCOT ของ KAKAOTALK มากมาย มาในรูปแบบทั้งเครื่องเขียน ของใช้ แก้วน้ำ ตุ๊กตาและยังมีมุมถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนในร้านอีกด้วยนำท่านเดินทางชม SPIRITED GARDENเป็นชื่อใหม่ BUNJAE ARPIA ซึ่งมีการเปลี่ยนชื่อในปี 2007 เพื่อรำลึกถึงวันครบรอบ 15ปีหลังจากเปิดและต่ออายุสวนเป็นสวนนานาชาติ พืชกระถางหลายร้อยชนิดตั้งอยู่ในNATUREGARDENพร้อมด้วยแร่ธาตุและน้ำประวัติความเป็นมาของสวนเริ่มขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2506เมื่อSEONG BEOMYEONGผู้อำนวยการเดินทางมายังเกาะเชจูและปลูกพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหินสวนแห่งนี้ได้รับความสนใจจากทั่วโลกเนื่องจากสวนสวยงามถูกสร้างขึ้นจากพื้นที่รกร้างโดยชาวนาคนเดียวสวนแห่งนี้ได้รับการยกย่องจากบรรดาบุคคลสาธารณะที่ได้รับเกียรติเช่นJIANGZEMINและHUJINTAOจากประเทศจีนNAKASONEจากประเทศญี่ปุ่นKIMYONGSUNจากเกาหลีเหนือและคนอื่น ๆ ปัจจุบันมีต้นไม้ที่ปลูกประมาณ 400 ต้นอยู่ นอกจากนี้ผู้เข้าชมสามารถมองเห็น กำแพงหินและเสาหินที่ซ้อนกันภูเขาไฟเชจูภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดในเกาะเชจูและบ่อน้ำตกที่มีปลาคาร์พขนาดใหญ่อยู่ด้วยจากนั้นนำท่านเดินทางเพื่อชมการแสดงกายกรรม CIRCUS WORLD ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงต่างๆ เช่นโชว์ผาดโผด การต่อตัวพร้อมเล่นกับเครื่องเล่นต่างๆ และ การขี่มอไซด์ของเหล่า 7สาวที่ทำให้คุณต้องประทับใจ
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เขาซงกาซาน อีกชื่อที่นิยมเรียกกันคือ 99 บงเพราะมียอดเขาเล็กๆมากถึง 99 ยอดเขา. เขาซงกาซานอาจจะไม่ได้ใหญ่เท่าเขาฮัลลาซาน(HALLASAN MOUNTAIN)แต่ที่จุดสูงสุดของเขาซงกาซานนั้นมีวิวที่สวยงามและสามารถมองเห็นเกาะต่างๆของเชจู เช่น เกาะ MARADO, เกาะ GAPADO, เกาะ HYEONGJESEOM และภูเขาฮัลลาซานบริเวณชายฝั่งที่อยู่ทางตีนเขาเป็นแหล่งตกปลาที่มีชื่อเสียงผู้คนนิยมมาตกปลาSAWEDGEDPERCHและ BLACKPORGY กันที่นี่ หลังจากนั้นพาท่านตื่นตากับความงามของเสาหินJUSANGJEOLLIDAE ที่เกิดจากลาวาภูเขาไฟที่ร้อนจัดไหลมากระทบกับความเย็นของน้ำทะเลจนกลายเป็นกำแพงแท่งหินลาวาทรงแปดเหลี่ยม ตั้งเรียงรายรับแรงคลื่นสีขาวสาดกระเซ็นสวยงามจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์ชาโอซุลลอค ดินแดนที่ได้รับของขวัญจากธรรมชาติ ทำให้เป็นที่ปลูกชาเขียวคุณภาพสูงเป็นสถานที่จัดแสดงประวัติและวัฒนธรรมการผลิตชาเขียวอันหลากหลายรวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปจากชาเชียวนานาชนิดอาทิเช่นคุกกี้ชาเขียวไอศกรีมชาเขียวและแผ่นมาส์กหน้าชาเขียวภายในยังมีหอชมวิวซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับภาพบรรยากาศของไร่ชาเขียวที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้รวมทั้งถ่ายภาพที่ระลึกกับถ้วยชาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไร่ชาเขียวที่นี่เลยทีเดียว
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก  VISTACAY HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สาม TEDDY BEAR MUSEUM เขาฮัลลาซาน น้ำตกชอนเจยอน ALIVE MUSEUM Jeju Sculpture Park 
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้ TESEUM แห่งแรกในเกาหลีที่เกาะเชจูนั้นเปิดมานานแล้ว เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของเชจู ล่าสุดได้เปิดสาขาที่โซลขึ้นช่วงกลางปี 2015 ด้วยคอนเซปต์ซาฟารีและหมีเท็ดดี้ขนาดเท่าคนจริง เมื่อเข้ามาใน TESEUM จะพบกับโซนกระจกเงาเขาวงกต MIRROR MAZE ให้หาทางออกกันอย่างสนุกสนาน แม้ระยะทางจะไม่ยาวแต่ก็สร้างความตื่นเต้นท้าทายไม่น้อยถัดมาเป็นส่วนจัดแสดงของ TESEUM SEOUL แบ่งเป็น 6 โซน เริ่มจากประวัติหมีเท็ดดี้ สวนดอกไม้ หมู่บ้านพื้นเมือง โซนนานาชาติ โซนเทพนิยาย และปิดท้ายที่โซนผจญภัยในป่าซาฟารีระหว่างทางในแต่ละโซนมีจุดให้ถ่ายภาพน่ารักๆหรือภาพขำขันคู่กับตุ๊กตาหมีได้โซนหมู่บ้านพื้นเมือง จำลองวิถีชีวิตชาวเกาหลีในสมัยก่อนด้วยตัวละครหมีเท็ดดี้ สามารถเรียนรู้วัฒนธรรม และการละเล่นพื้นเมืองผ่านตุ๊กตา จากนั้นนำท่านเดินทางสู่อุทยานแห่งชาติภูเขาฮัลลาซาน(HALLASAN NATIONAL PARK) เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ มีความสูงถึง 1,950 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามทางธรรมชาติที่ติดอันดับที่ 182 ของเกาหลี และยังเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติอีกด้วย
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน นำท่านเดินทางสู่ น้ำตกชอนเจยอน น้ำตกสามชั้นแห่งนี้เป็นที่มาของตำนานพื้นเมืองนอกจากนี้ ผืนป่าโดยรอบยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าและพืชหายากนานาพันธุ์น้ำตกชอนเจยอนเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในเขตซอกวีโพโดยมีลักษณะเป็นน้ำตกสามชั้นอันน่าทึ่งที่มีน้ำไหลมาจากถ้ำที่อยู่สูงเข้าไปในหน้าผาและไหลออกสู่ทะเลทางเดินเท้าผ่านผืนป่านำคุณไปสู่จุดชมวิวมากมายซึ่งช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามในทุกมุมของน้ำตกที่ชั้นต่างๆนำท่านเดินทางสู่ALIVEMUSUEMเป็นสนามเด็กเล่นทางวัฒนธรรมประกอบด้วยห้าธีมได้แก่-ศิลปะภาพลวงตาศิลปะสื่อศิลปะวัตถุศิลปะประติมากรรมและศิลปะการพิสูจน์ที่จินตนาการสามารถกลายเป็นความจริงผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันและถ่ายภาพที่น่าสนใจมากมายในขณะที่แต่งแต้มด้วยศิลปะด้วยรูปแบบที่สนุกสนานและไม่เหมือนใครจากนั้นนำท่านเดินทางสู่JEJU SCULPTUREPARKสวนประติมากรรมเกาะเชจูสวนประติมากรรมเกาะเชจูเริ่มจัดแสดงเมื่อปีคศ.1987 ตั้งอยู่ในสวนที่มีลักษณะเป็นป่าดึกดำบรรพ์เป็นศูนย์ศิลปะอเนกประสงค์ที่จัดแสดงผลงานประติมากรรมกว่า160ชิ้นในสวนสาธารณะคุณสามารถซึมซับถึงความงดงามแบบดั้งเดิมของเกาะเชจูแม้กระทั่งทางเข้าที่มีต้นส้มเขียวหวานซึ่งปลูกในปีคศ1970 ตรงทางเข้าหลักมีหอคอยรูปพีระมิดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอุทยานนี้หอแสดงภาพสะท้อนที่แตกต่างกันไปตามฤดูกาลสภาพอากาศกว่า 160 รูปปั้นจะจัดแสดงภายใต้รูปแบบของ"การประชุมทางธรรมชาติและศิลปะ"และ "การพบปะกับมนุษย์"ภายในสวนมีสกายเลานจ์ซึ่งสามารถมองเห็น MT. SANBANGSAN, MT HALLASAN และแม้แต่เกาะ MARADO ที่ตอนใต้สุดของเกาหลี มีการแสดงหลากหลายรูปแบบที่นี่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบายที่คุณสามารถเพลิดเพลินหลังจากชื่นชมกับรูปปั้น
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก  SEA N HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สี่ COSMETIC SHOP ถนนโทแกบิโดโร ปากปล่องภูเขาไฟซานกึมบุรี หมู่บ้านวัฒนธรรมชงอึบ ซงซานอิลซุงบง AQUA MUSEUM
เช้า รับประทานอาหารเช้าณห้องอาหารของโรงแรมนำท่านเดินทางสู่ศูนย์รวมเครื่องสำอางMIDAMCOSMETIC ร้านรวมผลิตภัณฑ์ความงามเช่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และอื่นๆอีกมากมาย นำท่านสู่ ถนนโทแกบิโดโรสัมผัสปรากฏการณ์ประหลาดบริเวณเนิน รถของคุณจะไหลขึ้นเนินเมื่อปลดเกียร์ว่างและปล่อยเบรกนำท่านชมปากปล่องภูเขาไฟซานกึมบุรีเป็นหนึ่งในปากปล่องภูเขาไฟทั้งหมดสามแห่งบนเกาะเชจูปากปล่องนี้มีเส้นรอบวงยาว2กม.ในบริเวณนี้มีพันธุ์ไม้ต่างๆทั้งแบบกึ่งโซนร้อนแบบภูมิอากาศอุ่น และแบบภูเขาทั้งหมด420ชนิด
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันนำท่านสู่หมู่บ้านวัฒนธรรมงชงอึบเกาะเชจูเป็นแหล่งวัฒนธรรมพื้นบ้านเมืองซงอับของชาวเกาะเชจูซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์วัฒนธรรมพื้นบ้านที่เคยเป็นศูนย์กลางด้านการปกครองของเกาะมาก่อนจึงมีบ้านซึ่งเคยเป็นหน่วยงานราชการเก่าอยู่หลายหลังและที่น่าสนใจคือได้พบกับชาวบ้านที่มีความเป็นมิตรอาศัยอยู่ในบ้านที่สร้างด้วยหินมุงหลังคาด้วยฟาง และล้อมรอบด้วยกำแพงหินอย่างในสมัยโบราณ ชมวิถีชีวิตแบบเดิมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมสัมผัสถึงวัฒนธรรม วิถีชีวิตของชาวเกาหลีแบบพื้นเมืองโบราณอย่างแท้จริงนำท่านเดินทางสู่ซงซานอิลซุงบงหรือยอดเขาแห่งพระอาทิตย์ (SEONGSANILCHULBONG)ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะเจจูท่านจะประทับใจจนไม่มีวันลืมกับมรดกโลกแห่งธรรมชาติแห่งนี้ยอดเขาแห่งพระอาทิตย์อันสวยงามแห่งนี้โผล่ขึ้นมาจากใต้ทะเลเนื่องจากการประทุของภูเขาไฟซึ่งมีเวลายาวนานกว่า100,000ปีมาแล้วสถานที่แห่งนี้คือปล่องภูเขาไฟขนาดมหึมาบนยอดของยอดเขาแห่งพระอาทิตย์มีหินอันแหลมคมร่วม99ก้อนที่รอบล้อมอยู่รอบปล่องภูเขาไฟคล้ายดั่งมงกุฎเพชรรับชมโชว์ดำน้ำโดยไม่ใช้ออกซิเจนจากอาจุม่าเกาหลีโดยจะดำไปจับปลาหมึกเป็นๆขึ้นมาทำเป็นอาหารให้ท่านได้รับประทานสดๆจากใต้ท้องทะเลนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (Hanwha Aqua Planet Jeju)เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่ทัวร์เกาหลีต้องมาเยือนเป็นศูนย์การเรียนรู้ทางทะเลเกี่ยวกับธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่จัดแสดงไว้ให้ชมอย่างสวยงามมีการจัดการแสดงของสัตว์น้ำให้ชมอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีอุโมงค์ใต้น้ำให้ท่านได้เดินชมการใช้ชีวิตของสัตว์น้ำใน่ระดับน้ำลึกประมาณ80เมตร เสมือนท่านไปอยู่ใต้น้ำเอง รับรองว่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน
ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก  SEA N HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่ห้า ศูนย์โสมรัฐบาล ฮ็อกเก็ตนามู SHILLA DUTY FREE OR LOTTE DUTY FREE DOWNTOWN ซุปเปอร์มาร์เก็ต 
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรมนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์โสม ในบรรดาสมุนไพรทั้งหมดในเกาหลี โสม จัดเป็นสมุนไพรที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด เพราะเชื่อว่าโสมสามารถรักษาโรคได้สารพัดโรค วงจรการเก็บเกี่ยวโสมใช้เวลาตั้งแต่ 1-6 ปีโสมอายุ 6 ปี ถือได้ว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด ในสมัยโบราณโสมถือเป็นของล้ำค้ายิ่งกว่าทอง โสมเกาหลีจึงจัดว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล ชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมเลือกซื้อโสมคุณภาพดีซึ่งรัฐบาลรับรอง ใช้บำรุงร่างกายทั้งยังเป็นของฝาก ซึ่งโสมที่นี้มีราคาถูกกว่าเมืองไทย 2 เท่า หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ร้านสมุนไพร ใหม่ล่าสุดของเกาหลี โดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว เป็นสมุนไพรเมล็ดฮ๊อกเกต ทางการแพทย์เรียกว่า ผลไม้ทอง มีรสเปรี้ยว ดีสำหรับบุคคลที่นิยมดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลมฯลฯเมล็ดฮ๊อกเกต จะช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับหรือไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้น ซึ่งยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเอง
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน นำท่านเดินทางสู่แหล่งช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ชิลล่าดิวตี้ฟรี (Shilla Duty Free Shop)หรือ LOTTE DUTY FREE  ที่นี่มีสินค้าแบรนเนมชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด ทั้ง น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋านาฬิกาเครื่องประดับ ฯลฯ จากนั้นเดินทางสู่ DOWTOWN เกาะเชจู (BAOAEN STREET) แหล่งช้อปปิ้งที่ท่านสามารถเลือกสินค้าเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของเกาหลีได้ที่นี้โดยเฉพาะสินค้าวัยรุ่นเช่นเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋า เครื่องประดับ ทั้งแบรนด์เนมเช่น EVISU, GAP, ONISUKA TIGER และสินค้าจากแบรนด์เกาหลีโดยเฉพาะ เครื่องสำอางเช่นETUDE HOUSE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP, MISSHA, ROJUKISS,LANEIGE อีกทั้งยังมีร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆอีกมากมายให้ท่านไปลองชิมกัน ชอน  นำท่านสู่สนามบินอินชอน ระหว่างทางพาท่านแวะละลายเงินวอนที่ร้านค้าสนามบิน SUPER MARKET ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าเกาหลีได้อีกรอบ โดยเฉพาะของกิน เช่น บะหมี่ซินราเมียน (มาม่าสไตล์เกาหลี) อูด้ง กิมจิ ขนมช๊อคโก้พาย น้ำจิ้มปรุงรสหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูป ผลไม้ตามฤดูกาล ในราคาพิเศษก่อนกลับเมืองไทย
22.30 เดินทางกลับสู่กรุงเทพฯโดยสายการบิน JIN AIR (LJ) เที่ยวบินที่LJ 705 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
02.25 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

ราคาทัวร์รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับตามเส้นทางที่ระบุในรายการชั้นทัศนาจรไป-กลับพร้อมคณะกรณีอยู่ต่อต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงตั๋ว
 • ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
 • ค่าที่พักตามระบุในรายการ พักห้องละ 2 ท่านตามโรงแรมที่ระบุ หรือเทียบเท่า
 • ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 15 กก.
 • ค่าหัวหน้าทัวร์นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง-การชดเชยอุบัติเหตุส่วนบุคคลกรณีเสียชีวิตสูญเสียอวัยวะสายตาหรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง 1,000,000 บาท-การรักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง 500,000  บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

ราคาทัวร์ไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
 • ค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่นท่านละ 35 USD ต่อคนต่อทริป  หรือ ท่านละ 40,000 วอน หรือ 1,200 บาท ต่อท่านตลอดทั้งทริป 
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีออกใบเสร็จรับเงินในนามบริษัท หรือต้องการใบกำกับภาษี)
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด(ปกติ 15 กก.)
 • ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสารคือ 1)พาสปอร์ต 2)ใบประจำตัวคนต่างด้าว 3)ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ 4)สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) 5)สมุดบัญชีเงินฝาก(ถ้ามี) 6)รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป แล้วทางบริษัทฯจะการเตรียมเอกสารอื่นเพิ่มเติมให้หลังจากนั้นลูกค้าเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าของท่านด้วยตนเอง (สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว เจ้าของหนังสือเดินทางต้องทำเรื่องแจ้งเข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า)

เงื่อนไขการจองและการให้บริการ

 • ในการจองครั้งแรก มัดจำท่านละ 5,000 บาท หรือชำระทั้งหมด 
 • ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 15 วัน ในกรณีที่ไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามเวลาที่กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการบอกยกเลิกการเดินทาง

การยกเลิก

 • การยกเลิกไม่คืนค่ามัดจำทุกกรณี

หมายเหตุ

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกการเดินทาง ในกรณีที่จำนวนผู้เดินทาง ต่ำกว่า  15 ท่าน(ผู้ใหญ่) ขึ้นไป โดยบริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนการเดินทาง 
 • เที่ยวบินราคาและรายการท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
 • ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิไม่รับผิดชอบค่าเสียหายใดๆทั้งสิ้น อันเนื่องมาจากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง,การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล, การเมือง, ภัยธรรมชาติ (โดยบริษัทฯจะดำเนินการประสานงานเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า) 
 • ทางบริษัทฯสงวนสิทธิไม่คืนเงิน ในกรณีที่ท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ เช่น ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว
 • ทางบริษัทฯสงวนสิทธิไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
 • เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆแล้ว ตามที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น        

  รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง | ร่วมงานกับเรา

 ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี  แพคเกจทัวร์ประเทศเกาหลี บริษัททัวร์เกาหลีหากต้องการจองตั๋วเครื่องบิน สามารถคลิกค้นหาเส้นทางได้ที่กล่องด้านล่างนี้เลยค่ะ
 

 

 

  

 

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เลขที่ 11-05594 ตามมาตรา 15
พรบ.ธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 สมาชิกสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (BSP-IATA Accredited Agent) | สมาชิกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai e-Commerce Association) | สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association (TTAA)) สำรองที่นั่งสายการบิน Global Distribution System (GDS) โดย Galileo |ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารที่ได้รับการแต่งตั้งจากการบินไทย (TG E-Direct) โทรศัพท์ 0-2318-6765 (อัตโนมัติ) จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ โดย GalileoDirect รับชำระบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดย K-Payment Gateway ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
5 ซอยรามคำแหง 60(แยก 9) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2735-0909 (อัตโนมัติ)
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2554-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด
Copyright © 2011-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved